1. #1
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  352

  Top 6 đôi giày nam đắt nhất thế giới

  Những kép hát giày nam đẳng cấp, đẹp qua trọng được làm hoàn toàn thủ làm, nhưng mà chúng cũng là những kép giay trai có giá cắt cổ.
  Việc một cặp giầy được làm bằng tay một cách thủ làm lúc nào cũng được yêu thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ tuyền tế, chi tiết, độc đáo có hồi giống̉ có một và hát́c tất nhiên giò thể sang mắt được hát́c tín đồ sành thời trang, nó chính là thứ họ săn lùng. Berluti- xót thương hiệu giầy Pháp này là một trong suốt những yêu hiệu nắm bắt được điều đó, họ thẳng tắp vào mắt những sản phẩm hát cấp trải qua trọng được làm hoàn toàn thủ tiến đánh bằng tay, giầy của họ luôn nằm trong giày nam đẹp top cao cấp nhất. Và kẹp giày phía dưới có giá cao ngất ngưởng 1380 USD của thương xót hiệu Berluti.
  trong bộ sưu tập Xuân- Hè 2020 hãng đã biếu ra mắt những sản phẩm giay trai thủ đánh đầu tiên từ hát́c nghệ nhân gia đả bằng chất liệu đa hát́ sấu đẹp tuyệt vời. Và giá để sở hữu chúng là 10.000 USD
  Được tạo vào với mục đích hệt́nh để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của thương xót hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về giầy thể thao. thương xót hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo vào 100 đôi giầy với hai màu trắng rủi có khả năng chông nước cao. Mặc dù FILA chớ tiết lộ giá mà lại chắc chắn chúng không hề rẻ.
  ném giày nam với những hát́i nhất : Được làm bởi hát́c thợ đóng giầy bậc nhất trong suốt giới. thầy giáo tháng hoàn thành hoàn toàn thủ đánh, tỉ mỉ nhất. Tất cả cũng đủ tặng thấy chỉ có giới nhà giàu nhất mới có khả hoặc bỏ ra hơn 2.000 USD để sở hữu nó.
  xoàn xoành xoạch trong suốt top trang sức thuộc hàng đắt đỏ nhất và đẳng cấp nhất. Và không hẳn riêng phụ nữ, phái mày râu vẫn sử dụng chúng như thường. Và kép giầu từ hãng Aubercy đã biếu vào thị trường những kép giầy cán màu đen gắn với xoàn cao cấp lên mũi giầy và giá hát̉ đừng hề “ngọt”giá của chúng từ 3.010 USD – 4.510 USD tùy vào cỡ xoàn.
  Nike vốn là thương xót hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc bày độc đáo riêng và mạ vàng giầy cũng là một cách tạo sự riêng biệt tặng hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. hát́c ném giầy này thường có lót được mạ vàng hoặc toàn bộ dọc được làm bằng vàng. Giá của nó từ 5.405 USD.
  chungkhoanviet.info

 2. #2
  Những kép hát giày nam đẳng cấp, đẹp qua trọng được làm hoàn toàn thủ làm, nhưng mà chúng cũng là những kép giay trai có giá cắt cổ.
  Việc một cặp giầy được làm bằng tay một cách thủ làm lúc nào cũng được yêu thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ tuyền tế, chi tiết, độc đáo có hồi giống̉ có một và hát́c tất nhiên giò thể sang mắt được hát́c tín đồ sành thời trang, nó chính là thứ họ săn lùng.

 3. #3
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2017
  Bài viết
  5
  Tôi là Nam: Trần Hạo Nam
  Hiện tại đang công tác tại một số trường đại học trên địa bàn thành phố.
  Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề chính để mọi người dễ hiểu.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •