1. #1

  những lợi ích của máy cắt cnc,máy cắt plasma cnc mang lại cho chúng ta khi máy cắt plasma cnc được đưa vào sản xuất

  máy cắt cnc plasma là loại máy quan trọng trong gia công kim loại vậy chúng ta được lợi ích gì khi bỏ ra chi phí không hề nhỏ để mua một máy cắt cnc plasma phụ vụ cho công việc của mình ?

  - Gia tăng trình độ tự động hóa : ngày nay sự phát triển cao của khoa học kỹ thuật bộ điều khiển máy cắt cnc ngày càng thông minh hơn và có thể tự xử lý được nhiều thao tác hơn khi vận hành, người điều khiển chỉ việc nạp bản vẽ và kích thước cho sản phẩm cắt là máy cắt cnc plasma có thể tự động hoạt động liên tục cho tới khi cắt xong sản phẩm, người vận hành hầu như không cần phải can thiệp vào hoạt động của máy cắt cnc khi nó hoạt động. Như vậy ta đã giải phóng được nguồn nhân lực để làm các công việc khác.
  Hơn nữa với quá trình máy cắt cnc plasma chạy tự động, người điều khiển không cần phải có trình độ cao như điều khiển máy công cụ truyền thống, lỗi hỏng hóc do người giám sát gần như đã được khắc phục hoàn toàn, thời gian gia công được dự báo chính xác giúp Bạn có thể tính toán được thời gian hoàn thành sản phẩm.  - Độ chính xác và tính lặp lại sản phẩm cao : Khi máy cắt gas cnc được trang bị các bộ điều khiển máy cắt cnc chuyên nghiệp thế hệ mới, máy cắt gas cnc cho phép ta gia công các sản phẩm có độ chính xác và phức tạp cao hơn rất nhiều so với các máy công cụ truyền thống, khi chương trình và các thông số cơ bản sản phẩm đã được canh chỉnh chính xác, máy cắt cnc plasma sẽ đảm bảo cho ra lò những sản phẩm có chất lượng y như nhau điều này rất quan trong đối với việc sản xuất công nghiệp quy mô lớn.
  - Khả năng linh hoạt trong quá trình gia công : bắt đầu sản xuất một sản phẩm mới là việc nạp một bản vẽ và kích thước gia công mới cho Máy Cắt Plasma CNC, cùng với việc sử dụng các phần mềm CAD/CAM việc thay đổi bản vẽ và kích thước gia công cho máy cắt cnc cực kỳ dễ dàng. Điều này giúp cho Bạn thích thay đổi cùng với sự thay đổi nhanh chóng và liên tục về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

  Nếu bạn cần tư vấn, lắp đặt, bảo trì các loại máy cắt plasma cnc, phụ kiện máy cắt plasma cnc các loại hãy liên hệ với chúng tôi.

  Công Ty TNHH Toàn Đắc Lộc.
  Địa Chỉ : F 1/1 – Quốc Lộ 51 – P. Long Bình Tân – TP. Biên Hòa – Đồng Nai.
  Website : maycatplasma.com.vn
  Hotline : 01285-165-652 - 0904-479-983

 2. #2
  thông tin hữu ích, cám ơn bạn

 3. #3
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  15
  up nhé bạn

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •